: Hỗ trợ Yahoo
Mrs. Dung :
Yahoo
Mrs. Huế :
Yahoo

Hệ thống hỗ trợ khách hàng từ 8h đến 22h tất cả các ngày trong tuần.

: Hỗ trợ Skype
Mrs. Dung :
vvtcntt
Mrs. Huế :
vvtcntt

Hệ thống hỗ trợ khách hàng từ 8h đến 22h tất cả các ngày trong tuần.

Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ bán hàng 01 : Mrs. Dung :
Hỗ trợ bán hàng 02 : Mrs. Huế :

Thiết bị vệ sinh Viglacera cao cấp khẳng định đẳng cấp

Viết ngày : 3/11/2015 10:35:49 AM
Thiết bị vệ sinh Viglacera đã khẳng định được thương hiệu của mình qua chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ hậu mãi tốt nhất cho mọi khách hàng. Luôn luôn đầy mạnh và nâng cao cấp chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ đó là định hướng của Viglacera.

Đẳng cấp là mãi mãi là câu được khẳng định dành cho thiết bị vệ sinh Viglacera. Thương hiệu thiết bị vệ sinh Viglacera đã chiếm được lòng tin của người tiêu dùng và đang trên con đường xây dựng sự gắn kết chặt chẽ giữa nhà cung cấp và người tiêu thụ. Bám chặt lấy thị trường hãng thiet bi ve sinh Viglacera đã trải dài các sản phẩm của mình bao phủ hết tât cả các tầng lớp xã hội hiện nay. Không quá cầu kỳ chỉ là sắm một bộ thiết bị phòng tắm cho gia đình cũng chọn Viglacera đến những khu biệt thư hay khách sạn cũng đã dùng sản phẩm của Viglacera.

Thiết bị vệ sinh  Viglacera cao cấp khẳng định đẳng cấp
Viglacera đang dần hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ từ mẫu mã sản phẩm cũng như chất lượng, dịch vụ để có thể đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của khách hàng. Bạn sẽ thấy được điều đó qua những phòng tắm sử dụng thiết bị vệ sinh phòng tắm Viglacera sang trọng đến bất ngờ.
 

Thiết bị vệ sinh  Viglacera cao cấp khẳng định đẳng cấp
Một phòng tắm với thiết kế mang hơi hướng hiện đại đã chọn những thiết bị vệ sinh Viglacera cao cấp để hoàn thiện không gian riêng. Với những mẫu sản phẩm như ban cau Viglacera treo tường, chậu rửa treo tường đã mở rộng không gian ra rất nhiều. Đồng thời phòng tắm chọn mẫu bồn tắm kính hiện đại sang trọng. Đây quả là một phòng tắm tiện nghi tiết kiệm tối đa không gian của bạn.

Thiết bị vệ sinh  Viglacera cao cấp khẳng định đẳng cấp

Phòng tắm rộng với mẫu bồn tắm nằm sẽ mang lại cho bạn một cảm giác thoải mái nhất. Không gian phòng tắm không chỉ là một trong những không gia sử dụng do nhu cầu cá nhân nữa mà với những thiết bị phòng tắm Viglacera hiện đại đã tạo cho bạn một nơi để thư giãn đầu óc và cơ thể sau mỗi lúc mệt mỏi.

Nhận xét đánh giá