:Hết giờ làm việc.Thời gian làm việc từ 7h30-18h hàng ngày

: Hỗ trợ Yahoo
Mrs. Dung :
Yahoo
Mrs. Huế :
Yahoo

Hệ thống hỗ trợ khách hàng từ 8h đến 22h tất cả các ngày trong tuần.

: Hỗ trợ Skype
Mrs. Dung :
vvtcntt
Mrs. Huế :
vvtcntt

Hệ thống hỗ trợ khách hàng từ 8h đến 22h tất cả các ngày trong tuần.

Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ bán hàng 01 : Mrs. Dung :
Hỗ trợ bán hàng 02 : Mrs. Huế :

Thiết bị vệ sinh viglacera đi vào đời sống người Việt

Viết ngày : 10/29/2014 1:43:06 PM
Thiết bị vệ sinh Viglacera đi vào đời sống người Việt tạo dựng chất lượng cuộc sống qua những thiết bị phòng tắm cao cấp như sen vòi, bồn tắm, toilet, chậu rửa một sự đồng bộ hoàn hảo mang lại cho bạn sự thoải mái nhất.

Viglacera thương hiệu thiết bị vệ sinh được người Việt tin dùng đánh dầu một bước đi quan trọng của ngành thiết bị vệ sinh tại Việt Nam. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trong nước cũng như quốc tế Thiết bị vệ sinh Viglacera đã và đang cho ra rất nhiều sản phẩm mới có chất lượng và mẫu mã hiện đại hơn.

Thiết bị vệ sinh viglacera đi vào đời sống người Việt

Thiết bị vệ sinh Viglacera không những có mẫu mã đẹp mà còn có giá thành hợp lý phù hợp với đời sống hiện nay của đa số các gia đình Việt. Với lợi thế hàng sản xuất trong nước với những công nghệ cao Viglacera đã cho ra đời những sản phẩm rất phù hợp với không gian diện tích cũng như nhiều tính năng như tiết kiệm nước, chống bám bẩn mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Chính vì thế Viglacera khi ra thị trường đã được đông đảo các khách hàng yêu quý và ủng hộ.

Thiết bị vệ sinh viglacera đi vào đời sống người Việt


Không gian phòng tắm không chỉ có chức năng tắm mà khi dùng những thiết bị vệ sinh của hãng Viglacera sẽ mang lại cho bạn sự thoải mái với những thiết kế ưa nhìn đẹp mắt. Bạn sẽ quên đi những mệt mỏi khi được tắm thư giãn với vòi hoa sen sang trọng lung linh.,Sen vòi Viglacera trải qua quá trình sản xuất với những tiêu chuẩn tiên tiến nhất đáp ứng được sự đòi hỏi khắt khe của khách hàng những công trình biệt thự cao cấp. Vòi chậu rửa, vòi sen tắm của Viglacera đều có thân vòi sắc nét bóng sáng mà không hề rôc bên trong hay bị két bẩn. Các chi tiết phụ bằng đồng gia công dày và chắc chắn. Khi dùng vòi hoa sẽ không sợ bị văng tứ tung ra ngoài mà rất là nhẹ nhàng tạo ra những bọt sủi nước.

 Thiết bị vệ sinh viglacera đi vào đời sống người Việt

 

Thiết bị vệ sinh Viglacera sử dụng công nghệ nano giúp sản phẩm có khả năng chống bám dính rất hiệu quả với nước, dầu mỡ; giảm sự bám cặn, các chất ố bẩn; chống trầy xước... hơn nữa sản phẩm càng trở lên bắt mắt hơn với sự sáng bóng lung linh khi sử dụng công nghệ nano. Những thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng ngày càng được hoàn thiện và mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn tạo ra một phòng tắm tiện nghi nhất.

Nhận xét đánh giá