: Hỗ trợ Yahoo
Mrs. Dung :
Yahoo
Mrs. Huế :
Yahoo

Hệ thống hỗ trợ khách hàng từ 8h đến 22h tất cả các ngày trong tuần.

: Hỗ trợ Skype
Mrs. Dung :
vvtcntt
Mrs. Huế :
vvtcntt

Hệ thống hỗ trợ khách hàng từ 8h đến 22h tất cả các ngày trong tuần.

Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ bán hàng 01 : Mrs. Dung :
Hỗ trợ bán hàng 02 : Mrs. Huế :

Thiêt bị vệ sinh viglacera thiết kế độc đáo

Viết ngày : 3/19/2015 11:08:27 AM
Thiêt bị vệ sinh viglacera luôn có những mẫu mã mới mang lại cho bạn những trải nghiệm ấn tượng về phòng tắm của gia đình. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi lựa chọn những sản phẩm của Viglacera cho phòng tắm nhà mình.

Phòng tắm sẽ có một biến đổi mới lạ khi dùng những thiết bị vệ sinh viglacera đẹp và sang trọng. Bạn sẽ bất ngờ khi chiêm ngưỡng không gian riêng của mình với bộ áo mới đầy quyến rũ. Những thiết bị vệ sinh được thiết kế hình chú thiên nga đẹp lung linh như đang bơi lội trong phòng tắm vậy. Một khung cảnh thật đáng yêu sẽ khiến bạn mê mẩn phòng tắm của mình.

vòi hoa sen thiết bị vệ sinh viglacera

 Thiết bị vệ sinh Viglacera thiết kế vòi hoa sen lấy ý tưởng từ những chú thiên nga các nhà thiết kế đã đưa những mẫu sen vòi tưởng như thô cứng thành những sản phẩm gần gũi và dễ thương mang lại sự vui vẻ cho mỗi người.
 vòi hoa sen thiết bị vệ sinh viglacera
Mỗi một thiết kế lại có nhưng ưu điểm khác nhau để bạn có thể lựa chọn thoải mái. Phòng tắm sẽ trở lên tiện nghi hơn khi bạn có những thiết bị vệ sinh đồng bộ của hãng Viglacera. Vòi hoa sen, vòi rửa viglacera được thiết kế rất tinh tế và sang trọng phù hợp với mọi không gian phòng tắm mang lại cho bạn những giây phút thư thái trong không gian riêng của mình. 

vòi hoa sen thiết bị vệ sinh viglacera

Sen vòi của hãng thiết bị vệ sinh Viglacera được thiết kế với nhiều ý tường độc đáo và ấn tượng sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm mới cho phòng tắm gia đình. Không gian của bạn sẽ trở lên đang yêu hơn rất nhiều khi bạn lựa chọn những mẫu sen vòi có thiết kế mới và ấn tượng.

Nhận xét đánh giá