: Hỗ trợ Yahoo
Mrs. Dung :
Yahoo
Mrs. Huế :
Yahoo

Hệ thống hỗ trợ khách hàng từ 8h đến 22h tất cả các ngày trong tuần.

: Hỗ trợ Skype
Mrs. Dung :
vvtcntt
Mrs. Huế :
vvtcntt

Hệ thống hỗ trợ khách hàng từ 8h đến 22h tất cả các ngày trong tuần.

Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ bán hàng 01 : Mrs. Dung :
Hỗ trợ bán hàng 02 : Mrs. Huế :

Viglacera - thương hiệu thiết bị vệ sinh giá rẻ cho mọi gia đình

Viết ngày : 3/21/2017 4:14:54 PM
Viglacera là thương hiệu thiết bị vệ sinh Việt chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị vệ sinh chính hãng, chất lượng, hiện đại với giá rẻ cho mọi gia đình
Nếu bạn đang muốn chọn một thương hiệu thiết bị vệ sinh uy tín và chất lượng nhưng lại có giá rẻ để mua và trang bị các thiết bị vệ sinh cho phòng tắm gia đình thì Viglacera là một lựa chọn hoàn hảo. Tại thi trường Việt, Viglacera đã là thương hiệu thiết bị vệ sinh tên tuổi và uy tín hàng đầu, bên cạnh đó còn là một thương hiệu thiết bị vệ sinh giá rẻ dành cho mọi gia đình Việt.

Bản thân là thương hiệu Việt, các sản phẩm thiết bị vệ sinh của Viglacera vốn đã có giá rẻ nên được thị trường người tiêu dùng rất ưa chuộng. Trên thị trường thiết bị vệ sinh nói riêng và thị trường tiêu dùng Việt nói chung, Viglacera đã là thương hiệu nổi tiếng từ lâu với các sản phẩm sứ vệ sinh, gạch, kính xây dựng và đất nung trong đó sứ vệ sinh là dòng sản phẩm được người tiêu dùng biết và quan tâm nhiều hơn cả.
 
Viglacera - thương hiệu thiết bị vệ sinh giá rẻ cho mọi gia đình

Do kinh tế của nước ta phát triển chưa đồng đều và chưa mạnh nên nhu cầu mua và sử dụng những sản phẩm có giá rẻ vẫn được ưa chuộng hơn những sản phẩm cao cấp, chình vì vậy mà thiết bị vệ sinh Viglacera vẫn luôn là những sản phẩm được các gia đình Việt ưu ái cho phòng tắm gia đình. 

Tuy là hãng thiết bị vệ sinh có giá rẻ, nhưng các sản phẩm thiết bị vệ sinh của Viglacera không hề kém cạnh so với các sản phẩm nhập khẩu hay liên doanh khác bởi các nhà nghiên cứu và thiết kế của Viglacera đã luôn tìm tòi và phát triển cũng như cập nhật những xu hướng mới của thị trường để cho ra đời những sản phẩm hiện đại, bắt kịp với xu hướng của thị trường bên cạnh đó không quên giảm thiểu tối đa chi phí cho mỗi dòng sản phẩm. Vì thế, chọn thiết bị vệ sinh Viglacera cho phòng tắm không chỉ tiết kiệm chi phí mà người sử dụng còn được trải nghiệm những sản phẩm với kiểu dáng thiết kế hiện đại và sang trọng. 

Sở dĩ các thiết bị vệ sinh Viglacera luôn luôn có giá rẻ là bởi vì toàn bộ các sản phẩm đều được sản xuất trong nước nên tiết kiệm nhiều khoản như chi phí vận chuyển, thuế nhập khẩu, chi phí nhân công,...nên giá thành đưa ra thị trường cũng rất phù hợp cho mọi khách hàng. 

Ngay cả dòng thiết bị vệ sinh thông minh của Viglacera như bồn cầu thông minh với những tính năng hiện đại và tiên tiến cũng có mức giá khá rẻ so với các sản phẩm của những thương hiệu nước ngoài trong khi tính năng thì không thua kém.
 
Viglacera là thương hiệu thiết bị vệ sinh Việt dành cho các gia đình Việt

Tự hào là thương hiệu thiet bi ve sinh Việt uy tín, chất lượng và giá rẻ, Viglacera hoàn toàn xứng đáng là thương hiệu thiết bị vệ sinh cho mọi gia đình và càng ngày càng được ưa chuộng. Tương lai, không chỉ trong nước mà Viglacera còn hướng tới thị trường nhiều nước lân cận và trên thế giới, vì vậy các gia đình Việt có thể yên tâm và tự hào khi sử dụng các sản phẩm thiết bị vệ sinh của Viglacera.

Hiện nay, Viglacera là thương hiệu thiết bị vệ sinh có hệ thống trung tâm phân phối, đại lý, cửa hàng nhiều nhất trên khắp cả nước do nhu cầu mua và sử dụng thiết bị vệ sinh Viglacera qua lớn. Vì vậy, khách hàng muốn mua thiết bị vệ sinh Viglacera cũng đã dễ dàng hơn rất nhiều. Tại Hà Nội, để đảm bảo mua được thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng với giá rẻ "kịch sàn" thì khách hàng hãy đến trung tâm phân phối thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng SEABIG số 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng đảm bảo. Liên hệ hotline 0943 861 515 nếu cần hỗ trợ nhanh chóng.

>> Xem thêm: Có nên dùng thiết bị vệ sinh Viglacera không?
Nhận xét đánh giá