: 0243 526 69 69 - 0439970696 - 024.39970656 - 024.7558857 - 024.37480028

: Cơ sở 1 : 0918 762 536 - Cơ sở 2 : 0964 140 808

Danh mục sản phẩm
Thời gian làm việc : 8H00 - 19H30 Làm việc tất cả các ngày trong tuần Khách hàng mua hàng ngoài 19H30 cần đặt lịch trước qua số hotline : 1900 63 66 95
Hỗ trợ trực tuyến
Bán hàng 02 :Mrs.Mai
Mrs.Mai Mrs.Mai
0964140808
Hỗ trợ 01:Mss. Nhung
Mss. Nhung Mss. Nhung
0918762536

Cách khắc phục bồn cầu bị nghẹt nước và rút nước chậm (Phần 2)

Viết ngày : 5/27/2019 11:13:02 AM
Ở phần 1 SEABIG đã gửi đến quý bạn đọc những lỗi thường gặp dẫn đến bồn cầu bị nghẹt, rút nước chậm. Ở bài viết (Phần 2) này SEABIG gửi đến quý bạn đọc những phương pháp khắc phục những lỗi đó tại bài viết dưới đây.

>>> Xem thêmNhững nguyên nhân dẫn đến việc bồn cầu rút nước chậm (Phần 1)

Qua bài viết kì trước phần nào đó quý bạn đọc đã hình dung ra được những nguyên nhân dẫn đến tình trạng bồn cầu bị nghẹn nước và rút nước chậm. Ở bài viết kì này, showroom Viglacera SEABIG sẽ gửi tới quý bạn đọc những phương pháp khắc phục tình trạng bồn cầu bị nghẹn nước, rút nước chậm tại bài viết dưới đây.

Những cách khắc phục bồn cầu bị nghẹt nước và rút nước chậm

+ Với trường hợp các vật dụng của của người sử dụng bị rơi xuống lòng bàn cầu thì các bạn có thể sử dụng chiếc mắc treo quần áo để xử lý. Các bạn hãy lấy mắc treo quần áo uốn chúng thành hình móc câu để lôi các vật dụng bị rơi hoặc các chất thải gây tắc nghẽn bàn cầu ra. 

khắc phục bồn cầu bị nghẹt nước và rút nước chậm bằng móc treo

+ Với các trường bàn cầu gặp trình trạng thoát nước chậm các bạn hãy chuẩn bị một chậu nước thật to rồi đổ nước từ vị trí trên cao vào lòng bồn cầu. Việc đổ nước từ trên cao như vậy sẽ gây ra áp lực nước lớn đẩy các vật gây tắc nghẽn bàn cầu xuống hầm cầu hoặc thải ra ngoài. Ngoài cách trên các bạn có thể sử dụng những dụng cụ như pittong cao su, khoang dây cáp hoặc máy hút bụi đa năng... được bán rất nhiều tại các cửa hàng.

khắc phục bồn cầu bị nghẹt nước và rút nước chậm bằng pittong 


+ Trong trường hợp bàn cầu bị tắc nghẽn do các vật mềm, dễ phân hủy trong nước thì các bạn có thể dùng một chậu nước nóng vong trong bồn cầu rồi đợi khỏng 1 tiếng. Sau khoảng 1 tiếng chất bẩn sẽ tan ra các bạn dùng chếc mắc treo uốn cong hình lưỡi câu để kéo những chất thải gây tắc nghẽn bàn cẩu ra ngoài. Trong trường hợp các vật gây tắc nghẽn là chất cứng không thể tan ra thì các bạn cần gọi điện ngay đến những trung tâm xử lý có chuyên môn để được hỗ trợ khác phục một cách an toàn.

+ Hòa tan chất baking soda với dấm ăn rồi đổ vào lòng bồn cầu đang rút nước chậm, tiếp theo đổ thêm 2-3 lít nước nóng vào trong bàn cầu. Để khoảng 1 tiếng để các hợp chất phân hủy các chất bẩn gây tắc nghẽn rồi tiến hành xả nước để cuốn trôi mọi chất thải gây tắc nghẽn. SAu khi xả nước thấy nước không còn hiện tượng rút chậm thì biện pháp khắc phục trên đã thành công.

khắc phục bồn cầu bị nghẹt nước và rút nước chậm bnking soda 

+ Với trường hợp bàn cầu xả ra tắc nghẽn nguyên nhân do tóc, giấy vệ sinh... thì các bạn có thể áp dụng biện pháp đổ nước rửa chén vào bàn cầu rồi đợi khoảng 20 phút. Sau khoảng 20 phút các bạn tiếp tục đổ thêm nước nóng vào lòng bản cầu sau đó đợi tiếp 3 tiếng để chất thải bị phân hủy rồi tiến hành xả nước. 

+ Nếu hiện tượng hầm cầu bị đầy thì cần sử dụng một số chất xử lý bằng sinh học hoặc men xử lý hầm cầu để giúp các chất thải được đẩy nhanh hình thức phân hủy các chất hữu cơ có trong hầm cầu. 

khắc phục bồn cầu bị nghẹt nước và rút nước chậm men xử lý hầm cầu


Trên đây là những cách khắc phục bồn cầu bị nghẹt nước và rút nước chậm mà SEABIG muốn gửi đến quý ban đọc. Hy vọng rằng với những thông tin trên sẽ giúp quý bạn đọc có thể tự khắc phục những lỗi xảy ra trên chiếc bồn cầu của gia đình mình. 

Nhận xét đánh giá
Thay lõi lọc nước hay Bình nóng lạnh hay các sản phẩm Thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng giá rẻ với Bồn cầu Viglacera giá rẻ nhất. Bạn có thể mua Lõi lọc nước hoặc một ngày nào đó bạn có thể lựa chọn Kangaroo với các dòng sản phẩm như Máy lọc nước Kangaroo hay là mọt sản phẩm khác như Lõi lọc nước Kangaroo chính hãng Karofi chính hãng làm sản phẩm Máy lọc nước giếng khoan