: 0243 526 69 69 - 0439970696 - 024.39970656 - 024.7558857 - 024.37480028

: Cơ sở 1 : 0918 762 536 - Cơ sở 2 : 0964 140 808

Danh mục sản phẩm
Thời gian làm việc : 8H00 - 19H30 Làm việc tất cả các ngày trong tuần Khách hàng mua hàng ngoài 19H30 cần đặt lịch trước qua số hotline : 1900 63 66 95
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ 01:Mrs. Phương
Mrs. Phương Mrs. Phương
0906 288 069
Bán hàng 02 :Mrs. Huế
Mrs. Huế Mrs. Huế
0968 034 945

Cách khắc phục các sự cố thường gặp với sen tắm Viglacera

Viết ngày : 6/13/2018 4:27:54 PM
Chia sẻ cách khắc phục sự cố thường gặp với sen tắm Viglacera nói riêng và sản phẩm sen tắm khác nói chung, giúp người dùng sử dụng thiết bị được hiệu quả nhất
Sen tắm Viglacerathiết bị phòng tắm xuất hiện trong hoạt động vệ sinh thân thể của nhiều hộ gia đình. Tuy là sản phẩm chất lượng cao, có tuổi thọ dài lâu song trong quá trình sử dụng vẫn không thể tránh khỏi những sự cố có thể xảy ra gây bất tiện cho người dùng.

Dưới đây là những chia sẻ về cách khắc phục 1 vài sự cố liên quan tới sen tắm Viglacera, giúp người dùng có thể thuận tiện hơn trong thời gian sử dụng nó.

1/ Bát sen không ra nước.

- Nguyên nhân của sự cố này có thể là do van nước tổng chưa mở hoặc bị mất nguồn nước cấp, hoặc áp lực nước quá yếu.

* Cách khắc phục:
  - Đầu tiên, người dùng cần kiểm tra xem van nước tổng đã mở chưa. Nếu van nước chưa được mở thì mở lên và sử dụng
  - Nếu van nước đã mở rồi mà vẫn không có nước chảy ra thì tiếp tục kiểm tra nguồn nước cấp xem có bị mất hay không
  - Trường hợp thứ 3, van nước đã được mở và nguồn nước cấp cũng không bị mất, thì rất có thể là do áp lực nước quá yếu, không đủ đẩy nước lên để sử dụng. Trong trường hợp này, người dùng cần lắp đặt thêm bơm tăng áp.  

2/ Sen tắm Viglacera chảy nước yếu.

- Nguyên nhân của sự cố này có thể là do áp lực nước chảy yếu hoặc do bát sen lâu ngày chưa được vệ sinh gây đóng cặn nước cứng (trường hợp này thường xảy ra tại Việt Nam bởi điều kiện nguồn nước đặc thù của nước ta là nước cứng)
 

Bát sen ra nước yếu

* Cách khắc phục:
  - Đối với trường hợp nước chảy yếu do áp lực nước thì cần lắp đặt bơm tăng áp
  - Với trường hợp do bát sen lâu ngày chưa được vệ sinh thì người dùng có thể dễ dàng khắc phục bằng cách: 
    + Đổ giấm vào trong túi zip, cho ngâm bát sen nhỏ trực tiếp vào đó rồi buộc chặt lại, ngâm qua đêm
    + Với bát sen to của sen tắm cây Viglacera thì cần tháo ra, đặt vào 1 chiếc chậu vừa đủ rồi cũng đổ giấm vào, ngâm qua đêm để đạt được hiệu quả tốt nhất.
    + Sau khi đã ngâm bát sen vào giấm đủ thời gian, cặn nước cứng sẽ bong ra đáng kể, người dùng cần sử dụng bàn chải có đầu lông chải nhỏ để cọ rửa lại bát sen 1 lần nữa cho sạch hẳn cặn bẩn và vệ sinh lại bằng nước   

>> Có thể bạn quan tâm: https://thietbivesinhviglacera.vn/2/tu-van-lua-chon-sen-tam-viglacera-chuan-100-5493.aspx

3/ Bát sen và dây sen bị hỏng

Bát sen, dây sen là 2 bộ phận của sen tắm dễ hỏng nhất bởi nó thường xuyên được cầm lên sử dụng, gia tăng khả năng bị rơi vỡ hoặc bị đứt. Nếu chúng bị hỏng thì cách khắc phục duy nhất đó là thay thế. 
 

Thay thế dây sen và bát sen tắm dễ dàng

Hiện nay, các phụ kiện của sen tắm Viglacera được bán rất rộng rãi tại nhiều cửa hàng, đại lý trên toàn quốc. Giá của chúng cũng rất phải chăng nên người dùng hoàn toàn không cần thiết phải đắn đo quá nhiều. Cách thay thế dây và bát sen rất dễ thực hiện nên hoàn toàn có thể tự làm tại nhà mà không cần mất chi phí thuê thợ.

4/ Vỡ lõi sen.

Khi lõi sen tắm Viglacera bị vỡ, người dùng cần chuẩn bị 1 chiếc mỏ lết, và tua vít. Tháo ốc bắt tay sen gắn với lõi sen ra, dùng mỏ lết tháo nén sen ra và lấy ra lõi sen để thay thế và lắp lại vị trí ban đầu. Các bước thực hiện có thể tự làm tại nhà song cần cẩn thận để tránh chầy xước thiết bị.

5/ Dây cấp nước bị đứt

Dây cấp nước thường đường làm từ nhựa và inox. Trong điều kiện thường xuyên tiếp xúc với độ ẩm, nó rất dễ bị oxy hóa gây ăn mòn và đứt. 

* Cách khắc phục: Với trường hợp này bạn có thể dễ dàng thay thế với vài thao tác đơn giản. Dùng cale tháo ốc nối với chân vòi và ốc nối với nguồn nước ra và thay thế dây cấp khác vào.

Hy vọng với những chia sẻ phía trên của tôi, những sự cố xảy ra với sen tắm Viglacera sử dụng thường ngày sẽ không làm khó được người dùng. Để giảm thiểu những sự cố có thể xảy ra với thiết bị này, người dùng cần tới các địa chỉ phân phối sản phẩm Viglacera chính hãng, mua sản phẩm chất lượng tốt nhất, với giá rẻ nhất và được đảm bảo về chính sách bảo hành tốt nhất. 
Tại miền Bắc hãy đến showroom phân phối thiết bị vệ sinh Viglacera - 391 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội.
Nhận xét đánh giá
Thay lõi lọc nước hay Bình nóng lạnh hay các sản phẩm Thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng giá rẻ với Bồn cầu Viglacera giá rẻ nhất. Bạn có thể mua Lõi lọc nước hoặc một ngày nào đó bạn có thể lựa chọn Kangaroo với các dòng sản phẩm như Máy lọc nước Kangaroo hay là mọt sản phẩm khác như Lõi lọc nước Kangaroo chính hãng Karofi chính hãng làm sản phẩm Máy lọc nước giếng khoan