: 0243 526 69 69 - 0439970696 - 024.39970656 - 024.7558857 - 024.37480028

: Cơ sở 1 : 0918 762 536 - Cơ sở 2 : 0964 140 808

Danh mục sản phẩm
Thời gian làm việc : 8H00 - 19H30 Làm việc tất cả các ngày trong tuần Khách hàng mua hàng ngoài 19H30 cần đặt lịch trước qua số hotline : 1900 63 66 95
Hỗ trợ trực tuyến
Bán hàng 02 :Mrs.Mai
Mrs.Mai Mrs.Mai
0964140808
Hỗ trợ 01:Mss. Nhung
Mss. Nhung Mss. Nhung
0918762536

Những nguyên nhân dẫn đến việc bồn cầu rút nước chậm (Phần 1)

Viết ngày : 5/27/2019 11:14:20 AM
Hệ thống showroom thiết bị vệ sinh Viglacera SEABIG gửi đến quý bạn đọc những nguyên nhân gây ra tình trạng tắc nghẽn và nước rút chậm trên bồn cầu.


>>> Xem thêm: Cách khắc phục bồn cầu bị nghẹt nước và rút nước chậm (Phần 2)

Tình trạng tắc nghẽn, rút nước trên bồn cầu là những trường hợp thường gặp phải trong mỗi gia đình hiện nay. Thường những tình trạng đó có thể do người sử dụng chưa đúng cách hoặc thiết bị gặp hỏng hóc. Hệ thống showroom Viglacera SEABIG gửi đến quý bạn đọc những nguyên gây tắc nghẽn bồn cầu (P1) và cách khắc phục (P2). Bài viết dưới đây là những nguyên nhân gây tắc nghẽn, rút nước chậm trên chiếc bàn cầu.

Những nguyên nhân dẫn đến việc bồn cầu rút nước chậm

1/ Vật gì đó rơi vào bồn cầu

Trong lúc sử dụng bàn cầu những vật dụng trong túi của chúng ta như điện thoại, chìa khóa, ví... để trong túi quần rất dễ rơi vào trong bàn cầu mà chúng ta không biết. Hoặc cũng có những người dùng lại ném các chất thải như ni - lông, vỏ thuốc lá, tàn thuốc... và có ý nghĩ rằng sau khi xả nước thì tất cả các chất thải sẽ bị cuốn trôi hết không để lại gì. Đó là một ý nghĩ sai lầm từ người sử dụng, nếu cứ thao tác ném chất thải vào bàn cầu trong thời gian dài sẽ gây ra tắc nghẽn trên bàn cầu. Biểu hiện của bồn cầu sẽ xuất hiện tiếng kêu lạ, nguyên nhân khi chúng ta xả nước tạo ra 1 áp suất, áp suất đó khiến cho chất bẩn gay tắc đập vào bàn cầu gây ra tiếng kêu lạ khi xả nước. 
Vật gì đó rơi vào bồn cầu gây tắc nghẽn

 

2/ Bồn cầu lắp đặt sai vị trí

Nhiều hộ gia đình gặp phải tình trạng hỏng hóc khi lắp đặt sai vị trí bồn cầu và sai kỹ thuật lắp đặt. Thường thì các gia đình thường tự ý lắp đặt dẫn đến tình trạng không quan tâm đến đường ống thoát nước sao cho chuẩn. Do đó dẫn đến việc thoát nước thải gặp khó khăn dẫn đến tắc nghẽn trên bồn cầu.

3/ Hầm cầu đầy

Nơi hầm cầu của gia đình bạn trải qua một thời gian dài chưa được hút hoặc xả quá nhiều chất thải xuống hầm cầu dẫn đến tình trạng đầy hầm cầu mà chúng ta không biết. Khi hầm cầu đầy mà chúng vẫn thường xuyên xả thải dẫn đến tình trạng bồn cầu bị nghẽn nước và thoát nước châm.

4/ Sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh

Giấy vệ sinh là loại giấy có khả năng thấm nước cao và có thời gian phân lâu bị phân hủy. Do vậy khi người sử dụng quá nhiếu giấy vệ sinh trong một lần sử dụng sẽ gây ra tình trạng tắc nghẽn, thoát nước chậm trên bàn cầu. Đây cũng là một trong những nguyên nhân người sử dụng thường gặp phải dẫn đến tình trạng học hóc trên bàn cầu.
Sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh gây tắc nghẽn

5/ Đường ống thoát nước không chuẩn 

Đường ống thoát nước của gia đình bạn có thể  khi lắp đặt nó thấp hơn đường ống thoát nước bên ngoài hoặc trong khi lắp đặt không có sự khớp nối dẫn đến cát bụi, đất chui vào gây ra tắc nghẽn. Mộ nguyên nhân khác là sự chênh lệch giữ 2 đường ống khiến cho nước trong hầm cầu không thể chảy ra ngoài được dẫn đến tắc nghẽn, thoát chậm.

Trên đây là những thông tin về những nguyên nhân dẫn đến tình trạng bồn cầu bị tắc nghẽn và thoát nước chậm. Để có thêm thông tin về những cách khắc phục những lỗi trên mời các bạn đón đọc bài viết tiếp theo của hệ thống showroom Viglacera SEABIG.
Nhận xét đánh giá
Thay lõi lọc nước hay Bình nóng lạnh hay các sản phẩm Thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng giá rẻ với Bồn cầu Viglacera giá rẻ nhất. Bạn có thể mua Lõi lọc nước hoặc một ngày nào đó bạn có thể lựa chọn Kangaroo với các dòng sản phẩm như Máy lọc nước Kangaroo hay là mọt sản phẩm khác như Lõi lọc nước Kangaroo chính hãng Karofi chính hãng làm sản phẩm Máy lọc nước giếng khoan